Giới thiệu

Giới thiệu

king

Zhuhai Huiwei Printer Consumer Co., Ltd. là một công ty chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho khách hàng toàn cầu các giải pháp toàn diện cho các sản phẩm nhựa từ thiết kế và phát triển, chế tạo khuôn đến ép phun và lắp ráp các bộ phận. Công ty có hàng nghìn khuôn mẫu chuyên nghiệp, hơn 200 máy ép phun các loại trọng tải, 6 trung tâm gia công CNC, và nhiều thiết bị chuyên nghiệp khác nhau để sản xuất hàng loạt. Diện tích sản xuất gần 40.000 mét vuông. Công ty đầu tư hơn 10 triệu nhân dân tệ vào khuôn mẫu và thiết bị hỗ trợ mỗi năm, và đã bắt đầu gần 100.000 mét vuông nhà máy sản xuất của riêng mình. Đầu tư phần cứng tốt đảm bảo khả năng cung cấp siêu mạnh và vị thế hàng đầu trong ngành.
Công ty không chỉ chú trọng đầu tư phần cứng mà còn đặt việc đầu tư phần mềm lên vị trí cao hơn. Thông qua đào tạo và huấn luyện của chính mình, chúng tôi đã đào tạo được một đội ngũ kỹ thuật và kỹ thuật chuyên nghiệp gồm hơn 30 người và nâng cao khả năng quản lý của một số lượng lớn các nhà quản lý cấp trung. Một số bằng sáng chế phát minh và bằng sáng chế hữu ích đã được nhận. Thông qua sự ra đời của hệ thống quản lý ERP và việc thiết lập chứng chỉ hệ thống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO9001: 2008, công tác quản lý của công ty đã trở nên chuẩn hóa và có tổ chức hơn. Quản lý hiệu suất hiện đang được đẩy mạnh chắc chắn sẽ có tác động sâu sắc đến sự phát triển của công ty đồng thời không ngừng cải tiến phương pháp và hệ thống của nó.
Zhuhai Huiwei Printer Consumer Co., Ltd. có lịch sử 14 năm, hoạt động kinh doanh đã phát triển nhảy vọt, đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh với khách hàng ở hàng chục quốc gia và khu vực bao gồm Châu Âu, Mỹ, Nga, Úc, Trung Đông và Đông Nam Á dựa trên thị trường địa phương Trung Quốc. Đặc biệt trong lĩnh vực vật tư tiêu hao in laser, hộp mực và các bộ phận nhựa, hiện đang là một trong những công ty lớn nhất trên thế giới, có thể cung cấp hàng trăm mẫu máy từ hơn 10 thương hiệu bao gồm HP CANON EPSON SAMSUNG LEXMARK XEROX BROTHER OKI DELL Tương thích với hộp mực, vỏ rỗng và các bộ phận hỗ trợ, và các mẫu mới tiếp tục được đưa ra thị trường.
Trong thời gian tới, Zhuhai Huiwei Printer Consumer Co., Ltd. sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư, nâng cao năng lực kiểm soát thị trường và năng lực quản lý của chính mình, đáp ứng nhu cầu thị trường, là đối tác thân thiết và an tâm nhất của khách hàng. “Xây dựng thương hiệu, kiểm soát chặt chẽ quy trình, đi đầu và đổi mới, đôi bên cùng có lợi” là nền tảng để chúng tôi có chỗ đứng trên thị trường.
Năm 2020 công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Tín chính thức trở thành nhà  nhập khẩu và phân phối mực in thương hiệu Huiwei do nha máy Zhuhai Huiwei Printer Consumer Co., Ltd. sản xuất ở thị trường Việt Nam
Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Tín
  • Địa chỉ: 39 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, HCM
  • SĐT: 02839502565
  • Email: info@minhtin.vn
  • Website: minhtin.vn